5 bộ phận trên xe máy dễ hư hỏng nhất

Xe máy là phương tiện dùng để đi lại thường xuyên. Do phải hoạt động liên tục nên việc hư hỏng là chuyện bình thường. Để xe có thể vận hành tốt nhất có thể, đây chính là 5 bộ phận bạn nên kiểm tra thường xuyên và tiến hành thay thế khi cần thiết.

Chi tiết
Xe ga ơi : Đừng quên đổ dầu nhé!

Dầu láp giúp bôi trơn truyền động bánh sau của xe tay ga, vì thế chúng ta nên thay dầu láp định kỳ để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất.

Chi tiết
Những sai lầm khi khởi động xe máy 

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến của người dân Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khởi động đúng cách. Có rất nhiều người mắc phải những sai lầm dưới đây, không những khiến xe đi không ổn định, dễ gặp lỗi mà còn lâu dài khiến xe nhanh “xuống máy

Chi tiết
Vai trò của dầu động cơ với xe máy 

Nếu đã từng mang xe máy tới các trung tâm bảo dưỡng, bạn thường sẽ nghe lời khuyên chú ý thay dầu động cơ thường xuyên. Thay dầu định kỳ có vai trò rất quan trọng giúp đảm bảo xe được vận hành trơn tru và an toàn cho người sử dụng. Dầu nhớt với động cơ xe cũng giống như máu trong cơ thể con người, truyền sức sống cho các bộ phận bên trong bằng cách bôi trơn để vận hành mượt mà hơn.

Chi tiết
Bình xăng xe máy bị han rỉ,chảy xăng - cách khắc phục 

Bình xăng trong xe máy là thiết bị dễ bị rỉ sét nhất do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do nước và cặn bẩn đọng lâu ngày trong bình sẽ làm cho bình xăng bị rỉ sét và thủng. Sửa xe máy 24h sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí bình xăng bị han rỉ đơn giản tại nhà 

Chi tiết
Tân trang xe máy tại Hải Phòng

Để giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp như mới cho chiếc xe của mình, Sửa xe máy 24h Hải Phòng  cung cấp các dịch vụ tân trang như lấp vết xước, hàn vết nứt dàn áo, dán keo xe, phun sơn xe máy , dán tem xe máy... Đặt biệt, chúng tôi mang đến dịch vụ sơn xe với mức giá hấp dẫn, phục vụ nhu cầu làm mới cho chiếc xe của quý khách hàng.

Chi tiết
Sửa xe máy ở đâu tốt ? - Sửa xe máy Hải Phòng

nên chọn ơi nào để sửa chữa xe máy , Sửa xe máy ở đâu tốt ?  Với thế mạnh truyền thống về kỹ thuật, Sửa xe máy 24h Hải Phòng đang đi tiên phong xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp tại Hải Phòng, với nhiều dịch vụ xe máy như : sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy,, sơn xe máy, phân phối phụ tùng xe máy. Trong đó dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng xe máy là nền tảng cốt lỗi của hệ thống.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>